[Đăng ngày: 14/10/2018]
Phần thi kiến thức của các đơn vị
Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018). Chiều ngày 16/10 Hội liên hiệp Phụ Nữ thị trấn Vạn Giã tổ chức hội thi “Phụ nữ thị trấn Vạn Giã học tập và làm theo lời Bác”
Về dự đại diện Lãnh đạo huyện có bà Phan Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ huyện, đại diện Lãnh đạo địa phương có ông Lê Hồng Phương – Bí thư Đảng ủy, ông Lê Đình Vinh - phó chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã và 6 đơn vị tham gia hội thi.
Nội dung của Hội thi gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh thể hiện tinh thần quyết tâm “Làm theo lời Bác” trong cán bộ, hội viên phụ nữ và tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên toàn thị trấn Vạn Giã tham gia việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
  BTC trao sinh kế cho 3 hộ ngư dân nghèo
Hội thi diễn ra với sự tham gia 6 đội thi của 21 cơ sở Hội trực thuộc với 02 phần thi là hát hoặc kể chuyện về Bác và thi kiến thức tìm hiểu lịch sử về Bác. Tại hội thi Ban Tổ chức trao tặng sinh kế cho 3 gia đình ngư dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tổng giá trị 3 phần quà là 5.000.000 đồng.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 01 giải nhất; 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích cao trong hội thi.
Hội thi “Phụ nữ thị trấn Vạn Giã học tập và làm theo lời Bác”  nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động, ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tăng cường tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho cán bộ, hội viên thông qua những câu chuyện cụ thể, đặc biệt là vận dụng những bài học quý báu vào thực tiễn cuộc sống./.
Thực hiện: Hồng Vân