[Đăng ngày: 14/11/2018]
Sáng ngày 02/11/2018, Hội CCB thị trấn Vạn Giã tổ chức Hội nghị ra mắt “Chi hội Cựu chiến binh tự quản về An ninh trật tự ở khu dân cư” . Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Long – Phó chủ tịch Hội CCB huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Trường – phó Chủ tịch UBND thị trấn; cùng các đồng chí Ủy viên BCH Hội, và toàn thể hộ viên Chi hội 9.
Đồng chí Nguyễn Công Hạnh – Chi hội trưởng “Chi hội Cựu chiến binh tự quản về An ninh trật tự ở khu dân cư”  thay mặt Chi hội báo cáo một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội tự quản như: vận động toàn Nhân dân tham gia bảo vệ ANTT theo hướng tự quản, góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn dân cư tạo hiệu quả thiết thực trong việc giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. Nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp giữa chính quyền địa phương, Mặt trận các đoàn thể, lực lượng công an với bà con nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT trong tình hình mới./.

Thực hiện: Ngọc Quốc

Số lượt truy cập: 1461994