[Đăng ngày: 29/03/2019]
Sáng ngày 29.3 Hội trường UBND thị trấn Vạn Giã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Vạn Giã lần thứ VI, nhiệm kỳ (2019 – 2024).
Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư huyện Đoàn Vạn Ninh; Đồng chí Nguyễn Đức Hiền -  Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Vạn Giã; Đồng chí Nguyễn Công Bằng – Chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã và hơn  60 đại biểu tham dự đại hội.
Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Vạn Giã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Vạn Giã lần thứ VIII, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đặc biệt tuổi trẻ thị trấn Vạn Giã đang ra sức tổ chức các hoạt động nhằm góp phần xây dựng “văn minh đô thị” ở địa phương.
Trong 05 năm qua Ủy ban hội phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể địa phương phát động hưởng ứng nhiều hoạt động như bảo vệ môi trường trồng cây xanh trên các tuyên đường trên địa bàn thị trấn, trồng mới 350 cây xanh tại các tuyến đường 14/8, Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Trần Đường. Nhân dịp các ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm của dân tộc, Ủy ban Hội đã trao tặng 50 phần quà trị giá 12.500.000 đồng cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Tặng đột xuất 01 phần quà trị giá 500.000 đồng cho hộ gia đình thanh niên bị thiệt mạng do bão số 12 và vận động các mạnh thường quân, các CLB, tổ chức tình nguyện trao tặng trên 500 phần quà cho gia đình hộ nghèo bị ảnh hưởng do bão. Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Ủy ban Hội phối hợp tặng 150 phần quà trị giá 10.000.000 đồng cho 150 em học sinh nghèo vượt khó, vận động 800 lượt hội viên, thanh niên và người dân tham gia hiến máu tình nguyện và kết quả hiến trên 500 đơn vị  máu sạch.
Tham gia tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, lồng ghép tuyên truyền, truyền thông, các hội thi, giao lưu văn hóa văn nghệ góp phần tuyên truyền, giáo dục hội viên, thanh niên nâng cao ý thức chấp hành pháp luật xây dựng nếp sống văn minh gia đình văn hóa. Tại đại hội cũng đã bầu thành viên Ủy ban Hội và Chủ tịch Ủy ban Hội khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng thời thông qua các chương trình phát huy tối đa vai trò của thanh niên thực hiện thắng lợi chương trình do Đại hội đề ra./.
                                                                                 Thực hiện: Tiến Mạnh