[Đăng ngày: 23/10/2019]

Thực hiện Thông báo số 41HĐND ngày 27/9/2019 của Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa và Thông báo số 04/TB-HĐND ngày 01/10/2019 của  huyện Vạn Ninh về “ Lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa VI và HĐND huyện khóa XI.
Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2019 Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Vạn Giã phối hợp với thường trực HĐND và UBND tổ chức cho Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trên địa bàn thị trấn Vạn Giã.
Đến dự buổi tiếp xúc cử tri có, ông Lê Văn Khải – Tỉnh ủy viên - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức tỉnh ủy; Ông Lê Hữu Trí – Tỉnh ủy viên – Chánh thanh tra tỉnh; Bà Nguyễn Thị Hoàng Diệp – Trưởng ban văn hóa – xã hội HĐND tỉnh, ông Đàm Ngọc Quang – UV BTV- Phó Chủ tịch HĐND; Ông Võ Lục Phẩm - Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Mân – Phó trưởng ban pháp chế HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và cử tri thị trấn Vạn Giã về dự buổi tiếp xúc cử tri.
Cử tri thị trấn Vạn Giã đã nghe Ông Đàm Ngọc Quang – Đại biểu HĐND tỉnh và bà Nguyễn Thị Mân – Đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội Tỉnh, huyện năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội  năm 2020. Báo cáo một số nội dung dự kiến của kỳ họp thứ 9, trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri. Đồng thời lắng nghe, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri thị trấn Vạn Giã gửi đến kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa VI và HĐND huyện khóa XI./.
                                                                                                                                 T/h Chiến Quốc