Hội nghị triển khai hướng dẫn công tác thu thập thông tin về dân cư    Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp   
[Đăng ngày: 21/07/2018]

Chiều 21/7 Hội trường UBND thị trấn Vạn Giã tổ chức giải thể thao nghệ thuật hiphop lần thứ I năm 2018.
Đến tham dự giải có 36 vận động viên đến từ các tỉnh Bình Định, Tuy Hòa, Nha Trang và Vạn Ninh. Các đơn vị đăng ký tham gia biểu diễn thi đấu  với 2 thể loại khác nhau (BREAKING 1 vs 1) và (7 TO SMOKE FREESTYLE). Đây là môn thể thao nghệ thuật mới, lạ bổ ích giúp các em ở các lứa tuổi đoàn viên, thanh niên trong và ngoài tỉnh có điều kiện được làm quen giao lưu, học hỏi và theo đuổi bộ môn thể thao nghệ thuật mà mình yêu thích, đồng thời hoàn thiện bản thân mình sau từng phần thi.
Kết quả thi đấu Ban tổ chức trao 2 giải nhất cho 2 thể loại (BREAKING 1 vs 1) và (7 TO SMOKE FREESTYLE) cho 2 vận động viên Huỳnh Minh Tâm; Lê Hoàng Anh đơn vị thành phố Nha Trang; giải nhì cho vận động viên Nguyễn Chí Tân đơn vị thành phố Bình Định; Giải ba và các giải phụ khác cho các đơn vị Vạn Ninh và Tuy Hòa.

Thực hiện: Mẫn Viên


Đang online: 3

Số lượt truy cập: 749684