Hội nghị triển khai hướng dẫn công tác thu thập thông tin về dân cư    Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp   
[Đăng ngày: 31/05/2018]

Sáng ngày 9/4 Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vạn Ninh tổ chức khai mạc Hội thi kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống dành cho học sinh khối tiểu học, THCS huyện Vạn Ninh năm học 2017 – 2018.
Hội thi có 78 tiết mục dự thi với sự tham gia của gần 500 thí sinh đến từ 39 đơn vị trường phổ thông cấp 1- 2 và THCS trên địa bàn huyện. Mỗi trường học tham gia 2 tiết mục dự thi dựa theo những mẫu chuyện kể về Bác Hồ với thời lượng tối đa 12 phút.
Hội thi “kể chuyện về Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống  dành cho học sinh” thật sự mang tính giáo dục rộng rãi, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc tác động tới tư tưởng, nhận thức, hành vi của mỗi học sinh. Qua hội thi lần này, mỗi câu chuyện kể về đạo đức Bác Hồ sẽ mang đến cho quí phụ huynh, thầy, cô giáo và các em học sinh nhiều cảm xúc thật thiêng liêng, để từ đó mỗi người tự rút ra cho mình những bài học lớn; làm sống lại những giây phút, khoảng khắc và hồi ức về Người trong công việc, cuộc sống bình dị.
Hội thi sẽ bế mạc và trao giải ngày 13/4/2018./.


Đang online: 7

Số lượt truy cập: 751968