[Đăng ngày: 15/01/2019]
Sáng ngày 15/01/2019 Đảng bộ thị trấn Vạn Giã tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ để đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng năm 2018, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của năm 2019 . Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Công Bằng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND còn có các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Vạn Giã.
Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy. Đảng bộ thị trấn Vạn Giã đã hoàn thành khá tốt nhiều mục tiêu, nhiệm vụ. Kinh tế - xã hội: như công tác thu ngân sách đạt 263,64% kế hoạch, công tác văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân có chuyển biến tích cực, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng được chú trọng; quốc phòng, an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng đảng được triển khai đồng bộ.
  Tại hội nghị Đảng bộ thị trấn Vạn Giã đã trao tặng và khen thưởng 4 tập và 9 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
                                                                                                                                         T/H Mai Ngọc