[Đăng ngày: 12/11/2023]
Hội LHPN thị trấn Vạn Giã chung tay giúp đỡ phụ nữ nghèo, phụ nữ yếu thế

Thưc hiện Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” giai đoạn 2022-2027 .
Sáng 13/11 Hội LHPN thị trấn Vạn Giã phối hợp với ngân hàng chính sách xã hội huyện Vạn Ninh vận động các mạnh thường quân với tổng số tiền 6.000.000đ trao tặng1 thẻ bảo hiểm cho chị Phạm Thị Mỹ Thu phụ nữ khó khăn bệnh nặng; Xóa nợ cho hộ vay Đào Thị Mỹ Lập khó khăn vay vốn tại ngân hàng chính sách xã hội với số tiền 3.000.000₫ và trao tặng sinh kế 2.000.000₫ giúp đỡ chị  có vốn mua bán, làm ăn vượt qua khó khăn.

Hội LHPN trao BHYT và Xóa nợ cho hộ vay tại điểm giao dịch và trao tặng sinh kế cho phụ nữ

Qua đó đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, giúp cho gia đình hội viên phụ nữ có điều kiện tốt hơn về chăm sóc sức khỏe cũng như có nguồn vốn làm ăn, góp phần cùng địa phương xây dựng thị trấn Vạn Giã ngày càng giàu đẹp và văn minh.
Trong thời gian đến Hội sẽ tiếp tục vận động để giúp đỡ thêm nhiều chị phụ nữ khó khăn hơn nữa./.
TH: Hồng Vân