[Đăng ngày: 13/09/2023]
Cơ sở đăng kiểm tàu cá được phân loại như thế nào? Được phép thành lập chi  nhánh cơ sở đăng kiểm tàu cá hay không?
Thực hiện Công văn số 706/KT ngày 11/9/2023 của Phòng Kinh tế huyện Vạn Ninh về việc phối hợp gia hạn tàu cá hết hạn đăng kiểm.
Hiện nay, qua đối chiếu danh sách tàu cá trễ hạn đăng kiểm do Chi cục Thủy sản Khánh Hòa cung cấp, trên địa bàn thị trấn Vạn Giã còn 13 trường hợp tàu cá chưa thực hiện việc đăng kiểm khi đã trễ hạn. (có danh sách đính kèm)
Vậy UBND thị trấn Vạn Giã thông báo đến các chủ phương tiện tàu cá có tên theo danh sách, khẩn trương liên hệ các cơ sở đăng kiểm để thực hiện kiểm tra an toàn kỹ thuật tàu cá theo quy định của pháp luật.
Đây là trách nhiệm của các chủ phương tiện tàu cá trong tham gia khai thác thủy sản, đề nghị các chủ tàu nghiêm túc thực hiện./.