[Đăng ngày: 09/06/2019]
Chiều ngày 10.6 tại hội trường UBND thị trấn Vạn Giã, Hội Phụ nữ tổ chức ra mắt mô hình câu lạc bộ “xây dựng gia đình hạnh phúc”.
  Dự buổi lễ có bà Nguyễn Hồng Khánh Quỳnh - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, ông Nguyễn Thái Nguyên - Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Công Bằng - Chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã và hơn 45 đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thị trấn Vạn Giã.

Mục đích xây dựng câu lạc bộ nhằm tạo sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình, vận động nhân dân tham gia phòng, chống bạo lực gia đình, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh doanh sản xuất, giáo dục đạo đức văn hóa truyền thống dân tộc, kỷ năng ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, phổ biến các chủ trương đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, chăm sóc sức khỏe người già, phụ nữ và trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống các tệ nạn xã hội trong gia đình.

Tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Công Bằng đại diện UBND trao Quyết định công nhận câu lạc bộ và ra mắt Ban chủ nhiệm gồm 05 người và 25 thành viên. Bà Võ Thị Liên được công nhận làm chủ nhiệm câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm cũng đã thông qua quy chế hoạt động để các thành viên tham gia và đi đến thống nhất.
Thực hiện: Hồng Vân